Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Góc du học


  • KHÓA TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 3,5 NĂM

    KHÓA TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 3,5 NĂMKhóa trung học phổ thông 3 năm dành cho các du học sinh vừa mới tốt nghiệp THCS, hoặc đang học lớp 10, lớp 11. Các học sinh này sẽ nhập học Meitoku vào tháng 10 hàng năm và sẽ có 6 tháng học tiếng Nhật để
  • KHÓA THPT 3 NĂM

    KHÓA TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 3 NĂM - Khóa trung học phổ thông 3 năm dành cho các du học sinh vừa mới tốt nghiệp THCS, hoặc đang học lớp 10, lớp 11. Các học sinh này sẽ nhập học Meitoku vào tháng 4 hàng năm và bắt đầu học chương trình THPT năm đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp THPT tại Meitoku.
  • 30 suất học bổng sau ĐH tại Nhật Bản

    TTO – Bộ GD-ĐT thông báo tuyển ứng viên cho “Học bổng phát triển nguồn nhân lực (JDS)” năm học 2013-2014 do Chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại, theo đó dự kiến tiếp nhận tối đa 30 học viên thạc sĩ. Học bổng JDS dành
  • Học bổng của Chính phủ Nhật Bản cho các nhà lãnh đạo trẻ

    TPO- Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh đi học thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh và ngành Quản lý Hành chính công/chính sách công (một năm bằng tiếng Anh) tại Nhật Bản theo “Chương trình các nhà lãnh đạo trẻ” năm 2013 (YLP).Ứng viên
  • Học bổng Thạc sĩ toàn phần Panasonic 2013 tại Nhật Bản

    TPO- Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh đi học thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh và ngành Quản lý Hành chính công/chính sách công (một năm bằng tiếng Anh) tại Nhật Bản theo “Chương trình các nhà lãnh đạo trẻ” năm 2013 (YLP). Ứng viên trúng tuyển theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi – về, sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ khóa học tại Nhật Bản
  • Quy định mới khi nhập cảnh vào Nhật Bản

    Các quy định mới được xây dựng trong khuôn khổ các biện pháp phòng chống các hành vi khủng bố đòi hỏi người nước ngoài khi xin nhập cảnh vào Nhật phải nộp các thông tin cá nhân để kiểm soát. Theo đó, khi làm thủ tục nhập cảnh thì cá nhân đó sẽ được các kiểm soát viên yêu cầu lấy dấu vân tay và chụp ảnh nhận diện khuôn mặt, trước khi cho nhập cảnh. Bất cứ ai, không phân biệt quốc tịch nào, nếu thuộc quy định về thủ tục nhập cảnh mới mà từ chối cung cấp các thông tin trên sẽ không được phép vào Nhật Bản và được yêu cầu ra khỏi nước Nhật .
  • Tiêu chuẩn tuyển chọn và những giấy tờ cần thiết

    - Đã tốt nghiệp THPT (Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời). Thành tích học tập THPT từ Trung bình khá trở lên, dưới 21 tuổi. - Đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao Đẳng dưới 25 tuổi. - Sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. - Chưa bị tiền án tiền sự, và không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Thủ Tục Xin Visa Vĩnh Trú Tại Nhật

    Về cơ bản, đương sự phải sống liên tục ở Nhật trên 10 năm trong đó có trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc ví dụ Chuyên gia về nhân loại học hoặc dịch vụ quốc tế (Specialist in Humanities/International Services), Kỹ sư (Engineer). Thêm nữa visa hiện tại của đương sự phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép. Ví dụ nếu là kỹ sư thì visa này phải có giá trị là 3 năm.....
  • Thủ tục nhập cảnh

    Giấy báo nhập học tại trường Nhật ngữ, trường cao dẳng, đại học... Hộ chiếu Xin visa ở đại sứ quán hay lãnh sự quán tại Việt Nam Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật
  • Những lý do trượt Visa

    Nhật Bản là đất nước được rất nhiều các bạn học sinh chọn là điểm đến du học. Một bộ hồ sơ du học Nhật Bản của học sinh gồm nhất nhiều giấy tờ và thủ tục. Với cơ chế tuyển sinh “mở cửa” của Nhật Bản như hiện nay, một “chiếc vé” đi du hoc Nhật Bản không phải là khó, nếu bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn hảo, và hiểu biết thấu đáo những lỗi mà bạn có thể mắc phải khi chuẩn bị hồ sơ du học. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp các bạn bị trượt visa khi làm thủ tục. Với kinh nghiệm làm hồ sơ du học của chúng tôi tổng kết một vài lý do khiến bạn bị trượt

Trang 1 [ 2 ] 3