Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Học viện Tokyo SanritsuHọc viện Tokyo Sanritsu được thành lập vào năm 1963 tại thành phố Tokyo, trước đây có tên gọi là trường Nhật ngữ Sanritsu. Học viện Tokyo Sanritsu chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh Quốc tế phục vụ việc học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ.Giới thiệu về trường
Học viện Tokyo Sanritsu được thành lập vào năm 1963 tại thành phố Tokyo, trước đây có tên gọi là trường Nhật ngữ Sanritsu. Học viện Tokyo Sanritsu chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh Quốc tế phục vụ việc học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ. Học viện có liên kết với các trường: Đại học Syuto Tokyo, Đại học Jyochi, Đại học Ibaraki, Đại học Ashikaga Kogyo, Đại học Komazawa, Đại học Tokyo Kogyo, Đại học Nihon, Đại học Tokai, Đại học Kokushikan, Đại học Aichi Bunkyo…

Được hiệp hội chấn hưng tiếng Nhật đánh giá là một trong những Học viện đào tạo học sinh xuất sắc nhất Nhật bản. Học viện Tokyo Sanritsu tự hào là nơi đào tạo ra hàng ngàn học sinh xuất sắc trong hơn 40 năm qua. Theo quy định của Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật thì 1 tiết học là 45 phút và 1 năm là 760 giờ học, tuy nhiên thời gian học của học sinh tại Sanritsu là 800 giờ học/1 năm.

Du học – cánh cửa đến thế giới!

Gần đây ,sự giao lưu giữa các quốc gia ngày càng trở nên nhiều và tích cực hơn.

 Trong thời đại của toàn cầu hóa ngày nay , những tham vọng lớn và thách thức ở nước ngoài ,  sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong quá trình xây dựng nền tảng của cuộc sống, và chắc chắn sẽ là một tài sản không thể thay thế được của bạn.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn,  người có ước muốn đi du học, nhất là du học tại Nhật Bản đang ấp ủ một tầm nhìn lớn và rất nhiều những mục tiêu.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để giúp bạn biến những ước mơ đó thành hiện thực

Các hoạt động giáo dục của trường chúng tôi không chỉ giới hạn đối với giáo dục ngôn, ngữ, mà còn mở rộng đến các hoạt động của kinh nghiệm xã hội, để giúp bạn hiểu các khía cạnh khác nhau của văn hóa Nhật Bản.

Nhà trường luôn phấn đấu hết mình vì một thế giới hòa bình, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, trên tinh thần của lòng nhân ái, hữu nghị và hợp tác.

Các hỗ trợ trong cuộc sống

•        Lễ khai giảng

Trong thời gian đầu tới Nhật chắc chắn các bạn có nhiều lo lắng. Nhà trường sẽ chỉ bảo cho các bạn những điều cần thiết khi sống ở Nhật qua các buổi học của 4 tuần đầu như:

Cách làm thẻ cho người nước ngoài và tham gia bảo hiểm.

Cách mở tài khoản ngân hàng

Luật lệ giao thông

Các luật lệ xã hội, quy định về việc làm thêm

Quản lý cuộc sống của bản thân, biết tiết kiệm tiền để học lên

Biết cách giữ gìn sức khỏe với khí hậu của Tokyo

Đối ứng khi bệnh tật hay hỏa hoạn

•        Buổi đàm thoại

Với những trường hợp gặp khó khăn trong cuộc sống, trường sẽ dành ra 1 tuần 1 tiết học, trong tiết học này các em có thể nói chuyện với giáo viên để xin tư vấn thêm.

Ngoài ra còn có các buổi đàm thoại, đề tài về người Nhật và những cảm nhận khi sống ở Nhật, giáo viên và học sinh sẽ trao đổi, nói chuyện  với nhau. Giờ học này giúp học viên luyện hội thoại rất hiệu quả.

•        Kiểm tra sức khỏe định kỳ


Khi sống ở nước ngoài có lẽ điều lo lắng nhất là về sức khỏe. Do thức ăn không hợp, do thời tiết khác biệt nên trong cuộc sống có thể sẽ không tránh được những rủi ro. Do vậy khi tới Nhật sau 1 tháng và sau 1 năm nhà trường sẽ có kiểm tra sức khỏe miễn phí cho tất cả học sinh.

•        Các hỗ trợ về ngôn ngữ

Khi dùng ngôn ngữ nước ngoài mà để giải thích tỷ mỷ thì quả thật là khó khăn.

Vì vậy nhà trường sẽ có những người phụ trách trợ giúp cho các bạn về tiếng mẹ đẻ như tiếng Trung Quốc, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái Lan, giúp các bạn yên tâm hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập.

•        Cuộc nói chuyện sau 4 đến 6 tháng tới Nhật


Thời gian 3,4 tháng đầu du học nước ngoài, có thể nói đây là thời kỳ đeph nhất, nghe nhìn mọi vật xung quanh đều mới mẻ , thú vị, giống như đang đi di lịch ở Nhật.

Nhưng dần dần học tiếng Nhật sẽ khó hơn, sẽ nhìn thấy những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, giống như va phải một rào cản vậy. Chính vì thế trường sẽ tổ chức một buổi nói chuyện , qua đó các bạn có thể nêu lên những vấn đề khó khăn gặp phải, trường sẽ lắng nghe, chia sẻ, giải thích và chỉ đạo hướng dẫn để các bạn biết định hướng đúng đắn đường hướng tương lai, để thực hiện được mục tiêu đặt ra của mình.

•        Thư gửi gia đình học sinh


Gửi con đi du học ở nước ngoài, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ lo lắng cho tình hình sống và học tập của con em ở một đất nước còn nhiều lạ lẫm. Để cho gia đình yên tâm và theo dõi được tình hình học tập của con em, nhà trường sẽ định kỳ gửi thư thông báo tình hình sống và học tập của từng em đến gia đình học sinh. Nếu phụ huynh có ý kiến đóng góp gì có thể gửi thư đóng góp cho trường, để cùng nhau tạo một môi trường học tập tốt cho con em.


Bài viết khác