Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Trường nhật ngữ Human Academy

  Human Academy Japanese Language School
ヒューマンアカデミー日本語学校

Địa chỉ:

Tại Tokyo: 169-0075 Tokyo-to, Shinjuku-ku, Takadanobaba 4-9-9,  Wasedayobiko13ji Hall  7F.


Tại Osaka: 542-0081 Osaka-fu, Osaka-shi, Chuo-ku, Minamisenba 4-3-2, Midosuji MID Bldg 9F.

 

Yên tâm và tin tưởng! Học và lập nghiệp bằng vốn tiếng Nhật vững vàng!

Nhà trường mở rộng cánh cửa chào đón các bạn lưu học sinh!

Đặc điểm của trường

 Trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật, các hoạt động trên lớp và quá trình học tập được thực hiện với phương châm “Năng lực giao tiếp là nền tảng cho cuộc sống, học tập và làm việc”.

1. Sách giáo khoa độc đáo

  Sách giáo khoa độc đáo do nhà trường biên soạn có thể đáp ứng cho tất cả học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi đã dành nhiều công sức để có được giáo trình giúp người học tiếp thụ năng lực giao tiếp cần thiết.

   Giáo trình “Tiếng Nhật dễ sử dụng” thường xuyên được đổi mới nhờ việc hợp tác trao đổi với các cơ sở đào tạo tiếng Nhật của Tokyo, Osaka và trên thế giới. Giáo trình này đã được tiêu thụ rộng rãi ở trong và ngoài nước và được đánh giá cao.

2. Chương trình đa dạng

  Nhà trường triển khai nhiều nội dung giảng dạy theo định hướng đào tạo của các trường trung học chuyên nghiệp và đào tạo cho người đã đi làm, ngoài ra còn có chương trình giảng dạy tiếng Nhật “Tiếng Nhật + α” mà các nơi khác không có. Chúng tôi định kỳ tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên Nhật Bản trong cùng nhóm trường. Nhằm nâng cao năng lực giao tiếp, nâng cao hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản, nhà trường đang triển khai chương trình giảng dạy tiếng Nhật với tên gọi “Only One”.

Trường tiếng Nhật Human Academy Tokyo

  Trường Tokyo có hơn 40 LHS các nước đang theo học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Trường nằm ở vị trí thuận lợi cách ga Takadanobaba khoảng 2 phút đi bộ. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật, nhà trường còn tạo nhiều cơ hội cho LHS giao lưu với sinh viên Nhật Bản, cùng tham gia cuộc thi hùng biện, đại hội thể thao…Trường còn có bộ  phận hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho LHS.

 Trường có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giúp học viên thuân tiện khi học tập và sinh hoạt tại đây như phòng máy tính, thư viện để đọc sách và tự học. Ngoài ra còn có phòng nghỉ để học viên có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè...

Trường tiếng Nhật Human Academy Nhật ngữ Osaka

  Trường Osaka nằm trên đường Midosuji – một phố chính của Osaka, có vị trí thuận lợi chỉ cách ga Shinsaibashi 1 phút đi bộ. Khu phố với các cửa hiệu cao cấp san sát mang đầy không khí quốc tế. Trong khu học xá của trường, có các trường chuyên nghành nơi nhiều sinh viên Nhật Bản theo học, và có các cơ sở đào tạo dành cho người đã đi làm, nên cơ hội giao lưu và trải nghiệm văn hóa Nhất Bản rất phong phú. Các bạn LHS sẽ có một cuộc sống vui vẻ và những khóa học tiếng Nhật hiệu quả tại trường.

  Ngoài ra trường còn tổ chức các khóa học đặc biệt như hướng dẫn viết tiểu luận, ôn thi cho kỳ thi du học Nhật Bản, tiếng Anh, toán…. cho học viên có nguyện vọng học tiếp lên cao.

  Trường trang bị đầy đủ phòng máy tính, thư viện. Ngoài ra, trường cũng có những dành nhiều sự hỗ trợ cuộc sống cho LHS như giới thiệu việc làm thêm….

Số lưu học sinh hiện tại (tháng 3/2012)

 Tổng số (bao gồm cả trường Tokyo và Osaka): 665 người (tính cả khóa học ngắn hạn) - đến từ 45 quốc gia khác nhau:

Mỹ, Anh, Italia, Iran, Ấn độ, Inđônêxia, Ucraina, Uzơbêkixtan, Ai cập, Úc, Hà Lan, Gana, Kazatxtan, Canada, Colombia, Hàn quốc, Kirigitxtan, Hy Lạp, Kenia, Singapo, Thụy điển, Tây Ban Nha, Thái, Đài Loan, Trung quốc, Đức, Dubai, Thổ nhĩ kỳ, Nauy, Newzilân, Nepal, Pakitxtan, Philippin, Brazil, Pháp, Việt Nam, Venezuela, Bosnia, Hồng Kông, Miyanma, Mexico, Mông cổ, Rumani, Nga, Nhật Bản.

Nhập học:

Khóa học

Thời gian học

Thời gian nhập học

Học tiếp lên cao

1 năm 3 tháng ~2 năm

 

Tháng 1, 4, 7, 10.

 Tiếng Nhật thực hành

2 năm

Khóa học ngắn hạn

2~3 tháng

■ Chỉ tiêu tuyển sinh:

Trường Tokyo: 480 chỉ tiêu

Trường Osaka: 400 chỉ tiêu

■Cách tuyển sinh, lịch tuyển:

Tuyển chọn nhập học thông thường: Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn.Bài viết khác