Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM VISA

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM VISA

- 8h30 ĐSQ nhật bản bắt đầu làm việc. Khi vào làm visa phải mang theo các giấy tờ cần thiết sau:
1. Hộ chiếu
2. ảnh nền trắng 4x6 dán vào tờ khai làm visa ( nhớ cắt dán vừa đúng vào khung 45*45)
3. Tờ khai xin cấp visa (Mang theo 5 anh nua)
4. giấy mời nhập học ( bản chỉnh+ 1 bản photo)
5. Ceo  giấy tư cách lưu trú bên nhật ( bản chính + 1 bản photo)
6. CMT ( Bản chính)
7. Thông báo của đại sứ quán về thủ tục cấp visa mới từ tháng 10/2013. có đóng dấu của công ty.
8. Giấy phép kinh doanh của công ty Photo.
9. Giấy giới thiệu cho người đi dán visa của công ty.

Khi vào cửa làm visa phải xuất trình chứng minh thư nhân dân để  nhân viên bảo vệ kiểm tra và để lại chứng minh thư để vào trong làm visa
Khi vào làm visa thấy bộ phận 1 cửa xin thị thực visa thì xếp hàng, khi đến lượt thì đặt hồ sơ vào khay để kiểm tra, nếu không có vấn đề gì cần hỏi thì họ sẽ bảo mình ra ghế ngồi chờ để lấy giấy hẹn
 lấy giấy hẹn thì 1 tuần sau sẽ trả, chú ý sẽ trả vào buổi chiều
Sau khi làm xong thì quay ra lấy lại chứng minh thư
 CHÚ Ý: Khi đi lấy visa thì nhớ là đến đúng ngày trong giấy hẹn, mang theo tiền là 770.000k, chứng minh thư để xuất trình vào đại sứ quán

Mẫu xin cấp Visa tại đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.








Giấy phép đi làm 28h tại sân bay của Nhật khi mới sang



Bài viết khác