Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Thông Tin Du Học Nhật Bản

Các bạn muốn được bay nhanh, muốn không phải tốn thời gian đi học, muốn không cần thi cũng có bằng. Cái giá phải trả là khi các bạn sang đến đất nước Nhật Bản sẽ là sự chán trường, than vãn mệt mỏi, muốn trốn chạy…

Du học Nhật Bản hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn, nhưng cuộc sống du học cũng không phải chỉ toàn màu hồng. Tất cả các bạn đến với Yuki chúng tôi không vẽ một con đường màu hồng nào cho các bạn. Chúng tôi nói rõ cho các bạn biết Du Học Nhật Bản là gì?
Chúng tôi chỉ tuyển chọn những thanh niên ưu tú, biết suy nghĩ, ý thức trách nhiệm đối với bản thân, xã hội. Có tinh thần, ý chí vươn lên không ngừng phát triển để cống hiến để hoàn thiện bản thân.

Khi đến Nhật Bản bạn sẽ phải bước vào một cuộc sống hoàn toàn tự lập. Không còn ai ở bên để giúp đỡ bạn những việc nhà trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, không còn ai lo lắng chăm sóc mỗi khi ốm đau. Bạn phải luôn giữ cho mình khỏe mạnh để gồng lên chiến đấu cùng chương trình học với khối lượng bài tập lớn, thời gian đi làm thêm để trang trải cuộc sống.
Phải biết cân bằng để đưa ra quyết định có nên đi du học hay không, cũng như nếu đi du học thì làm thế nào để tăng cái lợi, giảm cái hại. Có thể thấy rằng nếu bạn muốn đi du học, để tạo điều kiện tốt nhất cho bản thân cần phải chuẩn bị càng chắc chắn về trình độ kiến thức, khả năng tài chính, nền tảng văn hóa của đất nước Nhật Bản, cũng như ý thức những khó khăn sẽ chờ đợi mình. Yếu tố quan trọng nhất và giữ vai trò quyết định cho các bạn chính là khả năng tiếng Nhật. Bạn cần phải có khả năng tiếng Nhật tốt. Các bạn sẽ sớm có ổn định được cuộc sống, học tập, công việc làm thêm tốt…

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
 Những thanh niên ưu tú, biết suy nghĩ, ý thức trách nhiệm đối với bản thân, xã hội. Có tinh thần, ý chí vươn lên không ngừng phát triển để cống hiến để hoàn thiện bản thân.
Tốt nghiệp THPT trở lên. Tuổi từ 18 đến 30
Những em học sinh dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Nhật Ngữ THC . Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, và đào tạo tiếng Nhật cho các em từ 5 tháng đến 1 năm
Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.
Không yêu cầu phải biết tiếng Nhật từ trước. Ấn Tượng THC sẽ đào tạo ngoại ngữ cho các bạn trước khi xuất cảnh.

II. CAM KẾT TUYỂN SINH
Chúng tôi cam kết luôn gửi du học sinh ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tốt nhất và đảm bảo có việc làm thêm 100% ổn định cho du học sinh.
Tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.
Xử lý hồ sơ du học Nhật Bản vào bất kỳ trường nào, vùng nào bạn mong muốn.
Học phí giá gốc. Khi đến với THC du học sinh và phụ huynh sẽ được xem trực tiếp biểu phí gốc của nhà trường tai Nhật Bản mà mình quan tâm.
Chi phí tối thiểu. Các bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 1000 USD so với toàn bộ các công ty làm về du học Nhật Bản tại Hà Nội, thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa cho học sinh. KHÔNG PHỤ PHÍ PHÁT SINH.
Chất lượng tốt nhất: Mỗi kỳ tuyển sinh của chúng tôi chỉ nhận  tối đa 30 học sinh để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bạn có thể du học Nhật Bản thành công. Mục đích của chúng tôi là sẽ giúp các bạn đỗ Visa 100%. KHÔNG PHẢI LÀM LẠI HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN LẦN THỨ 2.

III. TRƯỚC VÀ SAU KHI SANG NHẬT BẢN HỌC BẠN SẼ TRẢI QUA 3 GIAI ĐOẠN

Giai đoạn 1  : Học tiếng Nhật, chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam (Từ 5 tháng đến 1 năm )
Giai đoạn 2 : Bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v…Thời gian từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.
Giai đoạn 3 : Bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
Đối với việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.
Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5 tiếng. Sáng từ 9h – 12h30
Thời gian làm việc của bạn sẽ được bắt đầu từ 13h30 buổi chiều cho đến tối (hoặc đêm nếu nhiều việc)
Những công việc bạn sẽ làm như sau: Phục vụ tại quán ăn (lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…), phát báo, đóng gói cơm hộp, làm việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, các công ty đóng gói thực phẩm, lau cửa kính các tòa nhà cao tầng, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp….v.v….

V. HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CỦA BẠN BAO GỒM:


A. CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN.
1. Giấy khai sinh (02 bản sao)
2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có). (bản gốc)
3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (bản gốc).
4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản công chứng).
5. Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng).
6. 10 ảnh 3x4 và 10 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop).
7. Hộ chiếu (nếu có).
8. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT hoặc NAT-TEST) (nếu có).
9. Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu Nghiệp.
10. Giấy xác nhận quyền sử dụng đất (02 bản công chứng).

B. CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH.

1. Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu)  (Chỉ áp dụng đơn này nếu người bảo trợ tài chính cho học sinh không phải là Cha, Mẹ, Anh, Chị, Em, ...v.v.. hoặc người thân không có tên trong sổ hộ khẩu gia đình).
2. Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính. (02 bản công chứng).

VI. THỜI GIAN TUYỂN SINH

Tháng 4 Năm 2014: Thời gian nộp hồ sơ
Lần 1: Lớp khai giảng vào ngày: 10/09/2013
Lần 2: Lớp khai giảng vào ngày: 14/10/2013
Lần 3: Lớp khai giảng vào ngày: 20/10/2013


Bài viết khác