Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Trường Nhật ngữ Joto Tokyo

 Trường Nht ng Joto là mt ngôi trường trang nghiêm, sôi ni, tiến b, coi vic khc sâu hiu biết v văn hóa Nht Bn làm mc tiêu đào to, vi phương châm đào to là bi dưỡng nhng nhân tài quc tế có chí tiến th và phát trin toàn din. Bng vic đt các chng ch năng lc tiếng Nht N1, N2, hc sinh sau khi tt nghip có th theo hc các trường ưu tú ca Nht.

Đội ngũ giáo viên trường Nht ng Joto toàn b là nhng thy cô giáo giàu kinh nghim ging dy, đào to tiếng Nht cho các du hc sinh nước ngoài có nguyn vng theo hc các trường đi hc, cao hc, trường chuyên môn ca Nht theo hình thc phân lp nh, đng thi hướng dn hc sinh tham gia các k thi dành cho du hc sinh du hc Nht Bn. Hc sinh có được chng nhn hoàn thành khóa hc ca trường sẽ được gii thiu vào các trường đi hc danh tiếng và trường chuyên môn ca Nht. Ngoài ra vi nguyên tc và trách nhim vi hc sinh, trường còn có nhân viên chuyên gii đáp các thc mc ca hc sinh v hc tp, liên thông, cuc sng, ch Điu này cũng giúp cho trường t khi thành lp đến nay chưa tng xy ra hin tượng hc sinh cư trú bt hp pháp.

Trường Nht ng Joto có áp dng hc bng và hàng năm có t chc các hot đng ngoi khóa quy mô ln cho hc sinh, giúp hc sinh được sng và hc tp trong bu không khí vui tươi.

Công ty sáng lp ra trường Nht ng Joto thuc tp đoàn YSJNM. Tp đoàn này còn có các công ty con là công ty công nghip YUI, công ty NANKAI, công ty MK. Trường có th gii thiu nhng hc sinh ưu tú làm thêm các công ty này đ trau di thêm tiếng Nht và hc hi hi thêm kinh nghim. Các bn biết ri đy, vic làm thêm khi du hc Nht Bn có nhiu tác dng như thế nào.

Cùng duhocnhatonline tìm hiu thêm mt chút v v trí đa lý ca trường nht ng Joto nhé: Trường Nht ng Joto được thành lp năm 2003 ti khu Katsushika, th đô Tokyo. Trường nm mt v trí giao thông rt thun tin như gn nhà ga Kameari và ga Ohanajaya là hai nút giao thông chính ca th đô. Vùng Katsushi được bao quanh bi hai con sông Edo và Arakawa. Nơi đây có nhng đa danh ni tiếng như công viên Mizumoto nm Kanamchi – là công viên sông nước duy nht Tokyo. Chùa Shibamatataisyakuten nm Shibamata là mt ngôi chùa ni tiếng đã xut hin trong nhng cnh quay ca lot phim đin nh dài nht thế gii Câu chuyn ca Torajiro. Mt đa danh ni tiếng khác là công viên Kameari.

Đến vi trường Nht ng Joto, các bn du hc sinh không ch nhn được s đào to nhit tình ca các thy cô trong trường mà còn có nhiu cơ hi đ tham quan nhng nơi ni tiếng ca đt nước mt tri mc và khám phá cuc sng thú v ca th đô Tokyo – thành ph sm ut nht Nht Bn trong quá trình du hc Nht Bn ca mình.


Bài viết khác