Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Trường Nhật ngữ UJS

Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032

Giới thiệu trường:

Trường Nhật ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi, Tokyo, được cho là “Vương quốc của tuổi trẻ” đầy năng động. Kể từ khi thành lập, nhà trường luôn hướng đến việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp chương trình học tiếng Nhật độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản.Giáo viên tại Trường ngôn ngữ UJS có nền tảng, tính cách và sở thích đa dạng. Học viên có thể thảo luận các ý tưởng theo các chủ đề khác nhau, để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bản thân. Trường Nhật ngữ UJS là một trong những môi trường Nhật ngữ tốt nhất dành cho các bạn du học sinh muốn đi du học Nhật Bản.

• Các khóa học được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của học viên như chuẩn bị cho các kỳ thi vào cao học, đại học, trường kỹ thuật và EJU, JLPT, bao gồm cả khoa học xã hội, nghiên cứu, toán học.
• Chú trọng đào tọa hội thoại nhằm nâng cao khả năng giao tiếp để có thể sớm vận dụng trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản.
• Đào tạo tổng hợp tiếng Nhật và kiến thức về Nhật Bản với mục đích tạo ra nhân lực có khả năng nói được 2, 3 ngoại ngữ nhằm đáp ứng xu thế toàn cầu hóa.
Xây dựng lớp học đa quốc tịch, lớp học lên cao, lớp luyện thi EJU, JLPT

Trường Nhật Ngữ UJS có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Mục tiêu đào tạo của trường là giúp các học viên có đủ điền kiện và khả năng ngôn ngữ để học đại học, sau đại học hoặc các trường kỹ thuật sau 1 – 2 năm rèn luyện tại trường. Các lớp học tại UJS sẽ được điều chỉnh theo từng trình độ phù hợp với nhu cầu của học viên.

Điều kiện nhập học:

– Học sinh THPT, trung cấp chuyên nghiệp, điểm trung bình cấp 3 trong 3 năm không dưới 6.0.

– Học sinh đã tốt nghiệp đại học dưới 28, cao đẳng chính quy dưới 25 tuổi.

– Yêu cầu: Năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.

– Học sinh và người bảo lãnh phải tham dự phỏng vấn với nhà trường, cam kết với nhà trường sẽ không vi phạm pháp luật Nhật bản trong thời gian lưu trú tại Nhật. Nếu trong trường hợp học sinh vi phạm pháp luật sẽ chấp nhận về Việt Nam ngay sau đó theo quy định của pháp luật.

Học phí

STT

Loại phí

Mức phí

1

Phí nhập học

50.000 yên

2

Học phí

636.000 yên

3

Phí dịch vụ

20.000 yên

Tổng

706.000 yên

 


Bài viết khác