Load...
Du học Nhật Bản giá rẻ - Đảm bảo 100% việc làm. Tuyển sinh du học tháng 10-2018 và tháng 01-2019. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.- liên hệ - 0988-088-984

Trường Interculture Language Academy

Tên trường: Trường Interculture Language Academy
Địa chỉ: 7-5 Yonbancho, Nagata-ku, Kobe-shi, Hyogo 653-0004
Thông tin trường
Trường Nhật ngữ Interculture Language Academy được xây dựng tại thành phố Kobe vào năm 1988, trường được nằm tại một thành phố mộng mơ là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo. Với giao thông hiện đại, môi trường sống trong lành và mát mẽ, sẽ thuận lợi cho các bạn du học sinh khi đến du học tại trường.
Trường Interculture Language Academy là một trong những trường học dnah tiếng nhất tại Nhật, vào năm 1990 trường được chứng nhận bởi Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật với phương châm giáo dục đào tạo công dân toàn cầu có thể hoạt động trong môi trường quốc tế tương lai, giàu tính sáng tạo, tính nhân văn và tính xã hội.
Trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm sẽ giảng dạy và truyền tải cho các bạn nhanh và hiểu quả nhất.
Chất lượng giảng dạy tại trường
Trường được nằm tại Kobe thành phố quốc tế, luôn tiếp nhận học viên từ các quốc gia trên thế giới, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy tận tâm trong suốt quá trình các bạn theo học tại trường. Hàng năm trường luôn tự hào về thành tích học tập của các bạn học sinh.
Trường luôn có chất lượng giảng dạy tốt, ngoài những khóa học chính tại trường, thì nhà trường luôn có khóa học dạy luyện thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi Ryugakushiken và có tư vấn học lên cao.
Thông tin việc làm
Nhà trường luôn hỗ trợ xin việc làm cho các bạn mới sang Nhật. Thường các bạn có việc làm rất nhanh chóng, có bạn có thể làm 2 việc trong khoảng thời gian đầu để trang trải học phí. Việc làm thêm tương đối ổn định với mức lương vào khoảng 800-900 Yên/giờ.
Ký túc xá:
Ký túc xá gần trường, chi phí ký túc xá từ 16,000 – 23,000 yên /tháng
Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, lò viva, bếp, phòng ngủ, giường, bàn ghế, tủ lạnh và các dụng cụ cần thiết khác.

Chi phí 1 năm đầu

Đơn vị: yên

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Chi phí khác

Tổng cộng

20.000

80.000

540.000

79.000

719.000


Bài viết khác